Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, có trụ sở tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, là một tập đoàn kinh tế uy tín Việt Nam với hơn 25 năm phát triển. Ban đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân bón, Năm Sao đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như sản xuất, kinh doanh – XNK phân bón, KD Tổng kho ngoại quan, đầu tư tài chính, đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn. Hiện tập đoàn này đang có hơn 10 công ty và chi nhánh tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia.

Sơ lược về tập đoàn Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh – XNK phân bón, tập đoàn đã xây dựng Nhà máy phân bón Năm Sao & Tổng kho ngoại quan tại Tỉnh Long An, với tổng công suất sản xuất lên tới 300.000 tấn/năm, được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại. Năm Sao là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất phân bón được hai Chính phủ Việt Nam và Campuchia tin cậy chọn lựa trong chương trình hợp tác đầu tư giữa hai quốc gia. Năm 2009, Nhà máy phân bón Năm Sao Campuchia cũng được xây dựng tại tỉnh Kandal, với công suất sản xuất lên đến 500.000 tấn/năm và giá trị đầu tư 65 triệu USD.

Ngoài lĩnh vực sản xuất phân bón, tập đoàn còn đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn như khu biệt thự cao cấp và sân Golf tại Long An, dự án khu dân cư, du lịch sinh thái Phước Lý, khu phố thương mại Long Định, khu đô thị Five Star, khách sạn Beautiful Hotel, KS Green Word tiêu chuẩn 4 sao tại TP. Vũng Tàu, dự án căn hộ cao cấp Q.7 (TP.HCM) và trung tâm thương mại – du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định).

Năm Sao không chỉ tập trung vào việc phát triển các dự án kinh doanh mà còn rất quan tâm đến xã hội và môi trường. Họ thường xuyên thực hiện các hoạt động tình nguyện và ủng hộ các hoạt động xã hội nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng. Đồng thời, họ cũng đề cao việc bảo vệ môi trường và xây dựng các dự án bền vững, hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường.

Năm Sao luôn coi trọng việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, với sự đóng góp của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Họ liên tục tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, giúp cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này giúp cho Năm Sao đạt được uy tín và vị thế tốt nhất trong các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao là một ví dụ điển hình cho sự phát triển bền vững, không chỉ trong kinh doanh mà còn trong các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường. Với những giá trị đó, họ đã xây dựng được một thương hiệu lớn, vững chắc và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Siêu dự án FivestarPoseido

FiveStar Poseidon Vũng Tàu Hotel & Residences là một trong những dự án bất động sản có quy mô lớn nhất tại Vũng Tàu với quỹ đất rộng đến 170.000 m2. Vị trí của dự án rất đắc địa, nằm tại khu vực đắt giá nhất của thành phố biển này, tại số 57-59 Thùy Vân. Không chỉ có vị trí đẹp, FiveStar Poseidon Vũng Tàu còn được thiết kế với tổng đầu tư lên đến gần 3.500 tỷ đồng và 46 tầng, bao gồm 3 tầng hầm.

Dự án này sẽ cung cấp đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cho khách hàng, từ phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ nghỉ dưỡng condotel, nhà hàng, trung tâm hội nghị đến khu vui chơi giải trí và các tiện ích cao cấp khác. Khách hàng có thể lựa chọn để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê và hưởng lợi nhuận từ dự án.

Ngoài ra, FiveStar Poseidon Vũng Tàu còn nằm trong khu vực có view đẹp nhất của thành phố biển này, tạo ra cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng. Đây là một dự án đáng chú ý và hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch đến với Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *