Dự án Fivestar Poseidon là một dự án đầy tiềm năng và quy mô lớn, với tổng diện tích sàn lên đến 170.000m2 và bao gồm 46 tầng với 3 tầng hầm. Vị trí đắc địa của dự án tọa lạc tại 57-59 Thùy Vân, Tp.Vũng Tàu, thuộc sở hữu của CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam (Agritour).

Fivestar Poseidon sẽ là tòa nhà cao nhất tại Tp.Vũng Tàu khi hoàn thành, với chiều cao hơn 190m và kiến trúc độc đáo. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn hiện đại về kiến trúc và tiêu chuẩn cao cấp nhất của thành phố du lịch này. Ngoài ra, dự án còn được kỳ vọng thay đổi diện mạo du lịch của thành phố và là động lực quan trọng thúc đẩy ngành du lịch địa phương cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế và phục hồi sản xuất theo chủ trương của Chính Phủ.

Five Star Group là một công ty có thế mạnh trong lĩnh vực phát triển BĐS với nhiều dự án quy mô lớn trên cả nước, bao gồm Five Star Eco City quy mô lên đến 650ha tại phía Nam Sài Gòn, khu đô thị sinh thái vệ tinh kiểu mẫu lớn nhất khu vực này, cao ốc Five Star Tower tại 28Bis Mạc Đĩnh Chi, Q.1, Tp.HCM và hàng loạt BĐS quy mô lớn khác. Bitagco (ABS) là công ty đầu tiên trong hệ sinh thái Năm Sao của chủ tịch Trần Văn Mười niêm yết trên TTCK Việt Nam với 3 mảng hoạt động chính bao gồm BĐS, phân bón và xăng dầu.

Với sự kết hợp giữa Five Star Group và Bitagco (ABS), dự án Fivestar Poseidon sẽ được quản lý và phát triển bởi những chuyên gia có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực BĐS và kinh doanh. Dự án không chỉ đem lại giá trị kinh tế mà còn là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc độc đáo, đóng góp tích cực cho sự phát triển

Bitagco (ABS) là một trong những công ty đầu tiên trong hệ sinh thái Năm Sao của chủ tịch Trần Văn Mười, chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân bón, BĐS và xăng dầu. Với mục tiêu doanh thu năm 2021 lên đến 1.200 tỷ đồng và LNST đạt 60,1 tỷ đồng, lãnh đạo doanh nghiệp đã tự tin khẳng định sẽ hoàn thành và vượt kế hoạch nhờ tiêu thụ phân bón tăng trưởng tốt và giá bán liên tục ở mức cao do khan hiếm nguồn cung trên toàn cầu.

Bitagco là đối tác quan trọng của Five Star Group (FSG) trong các dự án BĐS. Cùng với FSG, ABS đã phát triển thành công giai đoạn 1 của khu Đô thị Sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City với tổng diện tích quy hoạch lên đến 650ha. Poseidon là dự án thứ hai ABS đầu tư cùng FSG, với tổng mức đầu tư hơn 3.500 tỷ đồng. Tòa nhà cao nhất Tp.Vũng Tàu này sẽ có 46 tầng, bao gồm 250 phòng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và 1.200 căn condotel. Đây là dự án khách sạn 5 sao kết hợp condotel đầu tiên tại Tp.Vũng Tàu, địa phương có thế mạnh về du lịch của khu vực phía nam.

Theo ước tính, Tp.Vũng Tàu đón gần 16 triệu lượt khách du lịch mỗi năm với doanh thu du lịch đạt 14-16 nghìn tỷ đồng và tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt gần 20%/năm. Với sự hoàn thành của một loạt cao tốc kết nối VT – SG – Miền Tây, ngành du lịch địa phương này dự kiến sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Fivestar Poseidon là một trong những dự án quan trọng thúc đẩy ngành du lịch địa phương cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế và phục hồi sản xuất theo chủ trương của Chính Phủ. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược của Bitagco (ABS) và Five Star Group, Poseidon được kỳ vọng sẽ mang lại những thành công lớn cho cả hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *