Tập đoàn quốc tế Năm Sao, hay Five Star Group, đã có mặt trên thị trường Bất động sản Việt Nam, Mỹ và Campuchia trong suốt 30 năm qua và được biết đến như một trong những nhà kiến tạo đô thị hàng đầu. Với mục tiêu đóng góp cho xã hội một không gian sống sinh thái trong lành và cao cấp, Tập đoàn Năm Sao luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng các dự án Bất động sản xanh nhằm góp phần vào sự phát triển đô thị Việt Nam hiện đại và bền vững.

Với tầm nhìn hướng tới tương lai, Tập đoàn Năm Sao đã tiên phong sử dụng các công nghệ tiêu chuẩn thân thiện với môi trường vào việc xây dựng các dự án. Tập đoàn đã mang đến cho hội một không gian sống sinh thái trong lành, nhà cao cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. Với tầm nhìn đến năm 2030, Five Star Group định hướng trở thành nhà xây dựng đô thị hàng đầu Việt Nam Đông Nam Á. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp tầm nhìn xa, Five Star Group đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng.

Xây dựng các khu đô thị xanh chuẩn quốc tế

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã sẵn sàng với nhiều quỹ đất tại các vị trí đắc địa và tích lũy nguồn lực, đầu tư tài chính triển khai nhiều dự án lớn như: Cao ốc văn phòng Five Star Tower – 28Bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP.HCM; Khu Đô thị mới Năm Sao trên đường Đinh Đức Thiện, Bình Chánh (đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và có nhiều cư dân về sinh sống);…

Nổi bật là dự án khách sạn căn hộ sinh thái – FiveStar Poseidon với kiến trúc xanh, hài hòa nằm tại Số 57-59 Thùy Vân, Phường 2, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Lấy cảm hứng từ địa thế thiên nhiên vốn có của vùng đất trù phú Fivestar Group đã đem đến một biểu tượng của thiên nhiên xanh mát, khởi nguồn của sự phát triển bền vững, thịnh vượng và may mắn cho mọi cư dân trong tương lai.

 

Và trong tương lai không xa Trong tương lai, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Tầm nhìn chiến lược của chúng tôi là trở thành một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành bất động sản có mặt trên các thị trường quốc tế.

Thiên đường xanh tại FiveStar Poseidon

FiveStar Poseidon là một dự án bất động sản tại thành phố Vũng Tàu với quy mô lớn và diện tích quy hoạch sàn lên đến 170.000m2. Nằm tại số 57-59 Thùy Vân – khu vực đắt giá nhất của thành phố, FiveStar Poseidon là một trong những dự án quan trọng và được quan tâm hàng đầu tại địa phương.

Vị trí của FiveStar Poseidon cũng cực kỳ đắc địa khi nằm trên trục đường Thùy Vân – một trong những con đường sầm uất nhất tại Vũng Tàu, với nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, điểm du lịch thu hút đông đảo du khách như sân Golf Paradise Vũng Tàu, khu du lịch Green World Resort, khu du lịch Ngọc Đông Hải, quảng trường bãi biển Vũng Tàu, mũi Nghi Phong, núi Tao Phùng và ngọn hải đăng hơn 100 năm tuổi được cho là lâu đời nhất của Việt Nam.

Bên cạnh đó, tại Trục đường Thùy Vân còn có tượng đài chúa Kito nổi tiếng – một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Vũng Tàu. Với vị trí đắc địa như vậy, FiveStar Poseidon không chỉ là một khu căn hộ hiện đại mà còn mang lại sự thuận tiện và lợi ích lớn cho cư dân của mình khi có thể tiếp cận dễ dàng với các tiện ích xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *