Hiện nay nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đang liên tục đổ bộ về Bà Rịa – Vũng Tàu, một trong những địa điểm đầu tư tiềm năng nhất phía Nam Việt Nam. Với lợi thế vị trí, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong “tứ giác kinh tế” của khu vực phía Nam và được hỗ trợ bởi vùng Đông Nam Bộ, nơi đóng góp nguồn thu ngân sách nhiều nhất cả nước. Sự phát triển của TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai cũng tác động đến sự phát triển của tỉnh này.

Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí thuận lợi cùng với hạ tầng giao thông hiện đại, chỉ mất 1 tiếng 30 phút là có thể kết nối từ TP.HCM đến Vũng Tàu. Ngoài ra, các dự án hạ tầng như Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường vành đai 4 TP.HCM, đường ven biển ĐT994, sân bay Gò Găng, sân bay quốc tế Long Thành đang được đầu tư và sẽ giúp kết nối Vũng Tàu với các tỉnh lân cận một cách thuận tiện. Sân bay quốc tế Long Thành cũng tạo bước đột phá cho du lịch quốc tế đến Vũng Tàu.

Sự đầu tư về hạ tầng và nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng tạo đà cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch. Du lịch trở thành động lực quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến Vũng Tàu. Ngoài Five Star Eco City tại Long An, Tập đoàn Five Star Group đã và đang đẩy mạnh đầu tư sang lĩnh vực bất động sản tại Vũng Tàu với nhiều dự án quy mô lớn. Sự đầu tư của Five Star Group đã mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho Vũng Tàu. Ngoài ra, Vũng Tàu còn có nhiều tiềm năng khác như ngành công nghiệp, cảng biển và nông nghiệp công nghệ cao.

Với việc được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận thực hiện hai dự án Khách sạn & căn hộ du lịch 5 sao  Five Star Poseidon, Five Star Group sẽ đem đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Vũng Tàu những sản phẩm đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Fivestar Poseidon

Dự án Five Star Poseidon có tổng diện tích sàn xây dựng là 110.330m2 với 50 tầng nổi và 3 tầng hầm. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2025. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, Fivestar Odyssey sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho những khách du lịch muốn tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Trong khi đó, dự án Five Star Poseidon với chiều cao 185m và 43 tầng nổi cũng đang được triển khai với diện tích sàn xây dựng là 87.456m2. Với vị trí đắc địa và thiết kế tinh tế, Five Star Poseidon hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm thu hút du khách và nhà đầu tư đến Vũng Tàu.

Sự đầu tư của Five Star Group không chỉ đem đến những giá trị kinh tế, mà còn mang lại sự phát triển về mặt xã hội và văn hóa cho thành phố biển này. Với những dự án quy mô lớn này, Five Star Group chắc chắn sẽ là một trong những nhà đầu tư tiên phong tại Bà Rịa – Vũng Tàu và đóng góp tích cực vào sự phát triển của khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *